15:11 EST Thứ tư, 29/01/2020
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử phường Trường Xuân - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam!

Trang chủ » Tin Tức » Chính quyền

UBND – Hội phụ nữ - Hội khuyến học phường Trường Xuân tổ chức lễ trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017 trên địa bàn phường.

Thứ năm - 08/06/2017 02:20
Ngày 31/5 UBND – Hội phụ nữ - Hội khuyến học phường Trường Xuân tổ chức lễ trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017 trên địa bàn phường.
UBND – Hội phụ nữ - Hội khuyến học phường Trường Xuân tổ chức lễ trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017 trên địa bàn phường.

UBND – Hội phụ nữ - Hội khuyến học phường Trường Xuân tổ chức lễ trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017 trên địa bàn phường.

Đến dự lễ trao thưởng Khuyến học có Đ/c Ngô Xuân Cường - chuyên viên phòng nội vụ thành phố Tam Kỳ, Đ/c Nguyễn Văn Hưng - BT Đảng ủy, Đ/c Trần Trung Hậu - Chủ tịch UBND phường. Đ/c Mai Hữu Lâm, Đảng ủy viên, PCT HĐND phường và các Đ/c  là trưởng các ban,ngành, Hội đoàn thể của phường và sự có mặt đông đủ của 120 em học sinh giỏi, xuất sắc năm 2016- 2017.
Để kịp thời, nhằm động viên cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập, hàng năm UBND phường phối hợp Hội Khuyến học - Hội phụ nữ phường đã trích một phần nguồn ngân sách, nguồn huy động từ sự đóng góp của nhân dân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài phường. Năm nay 3 tổ chức tặng thưởng cho 120 em trị giá mỗi xuất quà 200.000đ để tặng thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập, đã đạt loại giỏi xuất sắc, các em khuyết tật Năm học 2016-2017 trên địa bàn phường. Tuy phần thưởng không lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn lao đầy ý nghĩa đối với các em có thành tích trong học tập và đây còn là động lực để thúc đẩy các bạn học sinh nổ lực vươn lên trong học tập để tiếp thu những tinh hoa văn hóa, nguồn tri thức có trí tuệ để phục vụ cho sự nghiệp phát triển của xã nhà nói riêng và của cả nước nói chung.
Sự nghiệp giáo dục của phường nhà tuy có bước phát triển rỏ rệt, phong trào khuyến học, khuyến tài đã lan tỏa rộng khắp, các mạnh thường quân đã đồng tình ũng hộ. Nhưng do nguồn quỹ khuyến học, khuyến tài của phường nhà còn hạn chế. Do vậy hội Khuyến Học phường kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, con em Trường Xuân đang làm ăn sinh sống trong và ngoài địa phương cần quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục đào tạo của phường nhà, tiến đến xây dựng xã hội học tập, xây dựng một xã hội trí thức.

Đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho các em có thành tích
xuất sắc trong năm học 2016-2017

Tác giả bài viết: ĐÌnh Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Danh ba

Video

BỘ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Liên kết website

Thành uỷ Tam Kỳ
UBND thành phố
Phòng Tư pháp Tam Kỳ
Truyền thanh - truyền hình thành phố Tam Kỳ
Thành đoàn Tam Kỳ
Phòng giáo dục và đào tạo
Phòng LĐ-TBXH thành phố

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường?

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt cần thay đổi

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 469

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16541

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 843080

Bản đồ phường Trường Xuân

..