16:04 EST Thứ tư, 29/01/2020
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử phường Trường Xuân - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam!

Trang chủ » Tin Tức » Hội - Đoàn thể

Đại hội Hội Người cao tuổi phường Trường Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chủ nhật - 20/12/2015 22:48
Sáng ngày 18/12 Hội Người cao tuổi Phường Trường Xuân tổ chức Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi Phường lần thứ V nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự Đại hội có ông Huỳnh Văn Tưởng – Phó ban đại diện Người cao tuổi Thành phố Tam Kỳ; ông Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường Trường Xuân; Ông Mai Hữu Lâm PCT UBND phường và các ông bà trưởng các ban ngành, đoàn thể của phường, Bí thư chi bộ, Khối phố Trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 7 khối phố về dự. Đồng thời, Đại hội cũng chào mừng 50 đại biểu chính thức về dự đại hội.
Quan cảnh Đại hội

Quan cảnh Đại hội

Hội Người cao tuổi Phường Trường Xuân có 7 chi hội với 667 hội viên/ 748 người cao tuổi  đạt tỷ lệ 89% người cao tuổi tại địa phương vào hội. Trong đó 29 cụ là cán bộ hưu trí, 18 cụ là Cựu chiến binh, 21 cụ là đảng viên. Các cụ tích cực tham gia công tác tại khu dân cư, đóng góp nhiều ý kiến xây địa phương. Ban chấp hành Hội có 09 cụ, trong đó có 01 cụ là đảng viên, Ban chấp hành 07 chi hội.
Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Hội Người cao tuổi Phường nhiệm kỳ 2010 – 2015, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận nhất trí thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ IV và phương hướng nhiệm vụ giải pháp trong nhiệm kỳ V. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Người cao tuổi Phường Trường Xuân nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 11 cụ, là những người có khả năng đáp ứng được yêu cầu hoạt động của Hội.
 
Ông Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy Phường và ông Huỳnh Văn Tưởng – Phó ban đại diện Người cao tuổi Thành phố đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội, đánh giá cao hoạt động của Hội Người cao tuổi phường trong nhiệm kỳ qua đồng thời đề nghị một số nội dung cần chú ý tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới đó là:
 - Cần cải tiến, đổi mới phù hợp với tâm tư nguyện vọng của đại đa số NCT ở mổi chi hội gắn với nhiệm vụ ở địa phương.
- Tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao – gương sáng” động viên NCT tích cực tham gia hệ thống chính trị từ chi hội khối phố đến phường trong sạch vững mạnh. Động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nghĩa vụ của địa phương.


BCH Hội Người cao tuổi phường Trường Xuân khóa V ra mắt trước Đại hội.

Tác giả bài viết: Đình Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sáng ngày, 18/12 hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Danh ba

Video

BỘ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Liên kết website

Thành uỷ Tam Kỳ
UBND thành phố
Phòng Tư pháp Tam Kỳ
Truyền thanh - truyền hình thành phố Tam Kỳ
Thành đoàn Tam Kỳ
Phòng giáo dục và đào tạo
Phòng LĐ-TBXH thành phố

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường?

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt cần thay đổi

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 469

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16565

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 843104

Bản đồ phường Trường Xuân

..