Mang Tết Trung thu đến với trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 09/09/2022 23:05
Với mong muốn được mang tới cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những niềm vui, những món quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu. Ngày 09/9 (nhằm 14/8AL), UBND phường Trường Xuân tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề "Vui hội trăng rằm".
Toàn cảnh "Vui hội trăng rằm"
Toàn cảnh "Vui hội trăng rằm"
Tại đây, các em được xem múa lân và cùng tham gia giao lưu văn nghệ. Ngoài ra, UBND phường đã tặng 42 phần quà cho các em, mang tới một mùa Trung thu thật ý nghĩa, vui vẻ cho các em như các bạn cùng trang lứa. Các em đang xem múa lân, giao lưu văn nghệ và nhận quà
Đây là một trong những hoạt động thường niên được UBND phường Trường Xuân tổ chức, nhằm chia sẻ những khó khăn, mang tới những niềm vui, những món quà ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Đồng thời, cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tạo nên bầu không khí vui tươi, thân thiết và đầm ấm, bù đắp phần nào sự mất mát, thiệt thòi của các em.

 

Tác giả bài viết: Hạnh Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ hành chính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
.