Hội Cựu giáo chức gặp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 17/11/2021 04:54
Hội Cựu giáo phường Trường Xuân vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2021)
Đ/c Nguyễn Tuân - PBT Đảng ủy, CT HĐND phường phát biểu tại buổi gặp mặt
Đ/c Nguyễn Tuân - PBT Đảng ủy, CT HĐND phường phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phan Khá – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phường Trường Xuân ôn lại truyền thống ngành Giáo dục Việt Nam qua 39 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, những năm qua Hội Cựu giáo chức phường đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục phường nhà.
Hội Cựu giáo chức phường Trường Xuân đã tổ vận động, giúp đỡ nhiều  học sinh bỏ học giữa chừng ra lớp phổ cập giáo dục, tổ chức các lớp phụ đạo miễn phí cho các học sinh nghèo. Bên cạnh đó, Hội còn vận động các mạnh thường quân thành lập quỹ hội, kịp thời thăm hỏi động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh giáo viên và học sinh khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.
Buổi gặp mặt còn là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ở địa phương ngày càng phát triển.
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã gửi hoa và lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt  Nam 20-11 và đánh giá cao công lao của các cựu giáo chức vì sự nghiệp phát triển giáo dục. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức là một nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, xứng đáng với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để từng bước nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương.
 

Tác giả bài viết: Hạnh Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản đồ hành chính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
.